Danh sách từ A-Z
Xem Phim Học Tỷ Ma Cà Rồng – My Vampire School Sister (2017) Vietsub Thuyết minh FULL HD
Xem phim

Xem phim Xem Phim Học Tỷ Ma Cà Rồng – My Vampire School Sister (2017) Vietsub Thuyết minh FULL HD

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đàm Mân

Diễn viên: Đinh Chu KiệtThích Lam DuẫnThích Uẩn Phàm

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

3.31/ 5 46 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Xem Phim Học Tỷ Ma Cà Rồng – My Vampire School Sister (2017) Vietsub Thuyết minh FULL HD

Phía sau những bộ phim chính thống được quảng bá rầm rộ hàng năm của điện ảnh trung quốc trong vài năm trở lại đây chính là những tựa phim phát hành online được sản xuất bởi những ekip non trẻ cùng dàn diễn viên không nhiều tên tuổi, tuy nhiên nó lại thường gây được nhiều sự chú ý của khán giả, đôi khi nó còn giúp những cái tên trong phim nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng mà Học Tỷ Ma Cà Rồng là một minh chứng rõ nét nhất, bộ phim ra mắt năm 2017 này dường như đánh trúng thị hiếu của khán giả trẻ hiện nay với cốt truyện đầy sáng tạo.

Học Tỷ Ma Cà Rồng

Nội dung của phim My Vampire School Sister bắt đầu từ cô nàng Thượng Quan Hồng, một sinh viên đẹp như mộng vừa gia nhập một đội người mẫu nữ trong trường đại học và cô nhanh chóng phải lòng anh chàng đội trưởng đội người mẫu Thích Thất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong khi đó, để có thể chiếm được thiện cảm từ nữ thần, anh chàng Thích Thất đã dụ dỗ bạn thân Lưu Xuyên vào đội, từ đó mà đã tạo nên một mối quan hệ tình tay ba phức tạp. Tuy nhiên, thời điểm này trong trường thường xuyên xảy ra những vụ án khiến nhiều người bị thương một cách hết sức kỳ quái, sau một thời gian tìm hiểu thì Thượng Quan Hồng đã dần phát hiện, nữ thần mà mình mến mộ cùng bạn thân Lưu Xuyên thực chất đều là ma cà rồng.

Học Tỷ Ma Cà Rồng

Quy tụ dàn diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, Học Tỷ Ma Cà Rồng không có những cái tên đình đám, không có một đạo diễn tài ba, tuy nhiên nó vẫn tạo được nhiều bất ngờ khi dàn cast được đánh giá cao về sắc đẹp cả nam lẫn nữ, trong đó phải kể tới nữ chính cực nổi bật, đặc biệt lôi cuốn khán giả ngay từ tấm Poster.

Mở rộng...
x
x