Danh sách từ A-Z
Hôn Lễ Của Em
Xem phim

Xem phim Hôn Lễ Của Em

My Love (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Han Tian

Diễn viên: Chương Nhược NamHứa Quang Hán

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hôn Lễ Của Em

Phim Hôn Lễ Của Em – là một bộ phim hài kịch lãng mạn năm 2021 của Trung Quốc do Hàn Thiên làm đạo diễn, đồng chấp bút kịch bản. Phim là phiên bản làm lại của bộ phim Hàn Quốc Ngày em đẹp nhất ra mắt năm 2018. Phim có sự tham gia diễn xuất của Hứa Quang Hán, Chương Nhược Nam cùng với Đinh Quán Sâm, Yến Tử Đông, Quách Thừa và Vương Sa Sa.
Bộ phim được phát hành tại rạp ở Trung Quốc vào ngày 30 tháng 4 năm 2021. Phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng đã thành công rực rỡ tại phòng vé, trở thành phim hài lãng mạn ăn khách nhất năm 2021 tại Trung Quốc. Phim đã thu về hơn 114 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.
Phim kể về câu chuyện tình yêu kéo dài 15 năm giữa Châu Tiêu Tề – một nam sinh có năng khiếu bơi lội, và Vưu Vịnh Từ – một nữ sinh chuyển trường. Trong thời gian học cấp 3, Châu Tiêu Tề ( Hứa Quang Hán đóng) gặp phải tình yêu sét đánh với Vưu Vịnh Từ ( Chương Nhược Nam đóng), tình yêu thời thanh xuân ngây thơ và thuần khiết, cậu không ngừng âm thầm bảo vệ cô, nhưng cô lại rời đi không từ mà biệt. Từ đó về sau, chính là một cuộc tình kéo dài tận 15 năm. Hôn lễ của em, cũng chính là lễ trưởng thành của anh.
Vốn là một vận động viên bơi lội, song Châu Tiêu Tề lại bỏ qua trận thi đấu quyết định vận mệnh vì nữ chính. Anh bị thương và phải từ bỏ sự nghiệp. Lúc này, Châu Tiêu Tề lại hối hận vì gặp được Vưu Vịnh Từ. Cả hai cứ dây dưa với nhau đến khi Vưu Vịnh Từ kết hôn và người đó không phải là Châu Tiêu Tề. Trên lễ đài, Vưu Vịnh Từ không nhìn chú rể mà nhớ mãi không quên Châu Tiêu Tề. Còn bản thân Châu Tiêu Tề vẫn nhớ quãng thời gian bên nữ chính, đồng thời tiếc nuối mối tình thời thanh xuân của mình….
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Hôn Lễ Của Em nhé!!!! ..
Mở rộng...
x