Danh sách từ A-Z

Phim Eve

Phim Eve – là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt vào năm 2022 với sự tham gia của Seo Ye-ji, Park Byung-eun, Yoo Sun và Lee Sang-yeob. Bộ phim được đạo diễn bởi Park Bong-seop và được khởi chiếu trên đài tvN từ ngày 1 tháng 6 năm 2022, phim được phát sóng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần lúc 22:30

Nội dung phim Eve – Bộ phim kể về vụ ly hôn nghìn tỷ chấn động cả nước, phía sau sự kiện ấy là một người phụ nữ đã dành 13 năm để lên kế hoạch trả thù một cách tàn bạo, chấn động giới thượng lưu giàu có bậc nhất Hàn Quốc – Lee Rael (Seo Ye-ji). Mục tiêu chính của cô là Kang Yoon-gyeom (Park Byung-eun), chủ tịch tập đoàn LY và là chồng của Han So-ra (Yoo Sun). Đồng hành cùng cô là một luật sư nhân quyền, thành viên Quốc Hội trẻ tuổi nhất Seo Eun Pyung (Lee Sang-yeob), và anh từng là một đứa trẻ mồ côi được gia đình Rael nuôi dưỡng. Sau này anh phải lòng Rael và sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho cô. Vì chứng kiến gia đình vô tội của người bạn thời thơ ấu và tình yêu của mình bị chà đạp, Eun Pyung quyết tâm trở thành người nắm quyền lực tuyệt đối để bảo vệ người ấy.

Trong phim Eve
Seo Ye-ji trong vai Lee Rael (Kim Sun-bin) / Kim Ji-an trong vai Lee Rael lúc nhỏ
Lee Rael (Kim Sun-bin): Người phụ nữ 28 tuổi, cha cô là một nhà khoa học thiên tài và mẹ cô là một người phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp. Vào mười ba năm trước, cuộc sống hạnh phúc gia đình của cô bỗng nhiên tan vỡ sau cái chết của cha cô. Do đó, cô đã bắt đầu lên kế hoạch trả thù với sự giúp đỡ của luật sư nhân quyền Seo Eun Pyung. Mục tiêu chính của cô là chủ tịch Kang Yoon-gyeom, chủ tịch hiện tại của tập đoàn LY.

Park Byung-eun trong vai Kang Yoon-gyeom
Kang Yoon-gyeom: Chủ tịch 41 tuổi của tập đoàn LY, chồng hiện tại của Han So-ra. Anh yêu Rael và có quan hệ tình cảm với cô, nhưng anh không ngờ rằng đây là một phần trong kế hoạch trả thù của Rael cho bi kịch của gia đình cô mà gia đình anh đã chủ mưu mười ba năm trước.

Yoo Sun trong vai Han So-ra
Han So-ra: Người vợ hiện tại 45 tuổi của Yoon-gyeom, cô là con gái duy nhất của chính trị gia quyền lực.

Lee Sang-yeob trong vai Seo Eun Pyung
Seo Eun Pyung: Một cựu luật sư nhân quyền 38 tuổi trở thành đại biểu Quốc Hội trẻ nhất nước. Anh cũng là người đã giúp Rael rời khỏi Hàn Quốc sau thảm kịch của gia đình cô vào mười ba năm trước. Anh là một con người chính trực, sẵn sàng bỏ bất cứ điều gì vì tình yêu.

x