Danh sách từ A-Z
Xin Chào Bạn Trai Của Tôi
Xem phim

Xem phim Xin Chào Bạn Trai Của Tôi

The Girl Who Sees Smells (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Mã Minh

Diễn viên: Đỗ Hầu GiaGia NghĩaKim Tử HiênPhan Hiểu ĐôngTrần Nhất Kỳ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Xin Chào Bạn Trai Của Tôi

Phim Xin Chào Bạn Trai Của Tôi là bộ phim thuộc thể loại hài hước gồm 24 tập. Phim kể về một cô gái có tên là Lục Phần Phần có tài năng thiên bẩm về rượu, cô có khả năng ghi nhớ và nhận biết nhiều loại rượu khác nhau thông qua vị giác bẩm sinh của mình. Dù cô luôn muốn trở thành bậc thầy về rượu nhưng số phận chưa phép cho cô được như ý nguyện. Tạm thời cô chỉ có thể làm một nhân viên quảng cáo ở siêu thị rượu chờ cơ hội chuyển mình.

Vào một ngày đẹp trời, tình cờ, cô cứu được Hứa Minh Thần, chủ tịch của An Đạt Group. Một “nụ hôn” bất ngờ giữa cô và anh chàng kia đã mở ra cánh cửa định mệnh cho cuộc đời của hai người. Trùng hợp thay, nụ hôn ấy trở thành “liều thuốc” duy nhất cho căn bệnh kỳ lạ của Minh Thần. Để chữa khỏi bệnh, Minh Thần đã tiếp cận và theo đuổi Lục Phần Phần bằng nhiều cách khác nhau. Từ sự chán ghét ban đầu, Minh Thần đã dần dần rung động và nảy sinh tình cảm với cô gái Lục Phần Phần kia.
Tình yêu giữa hai người gặp phải nhiều thử thách như sự ngăn cản của người thân trong gia đình, những lời nói dối với động cơ không trong sáng hay mâu thuẫn giữa những giấc mơ và sự nghiệp. Cuối cùng, sau khi trải qua bao khó khăn, họ có được một tình yêu viên mãn và bên nhau trọn đời.

Diễn viên trong Xin Chào Bạn Trai Của Tôi : Phan Hiểu Đông, Jia Yi, Jin Zi Xuan, Wu Ming Jing, Wu Ming Jing, Du Hou Jia, Chen Yi Qi, Boyang Li, Gao Kai Yuan

Mở rộng...
x