Danh sách từ A-Z
Xin Chào Tay Súng Thần – Hello, the Sharpshooter
Xem phim

Xem phim Xin Chào Tay Súng Thần – Hello, the Sharpshooter

Hello, the Sharpshooter

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Nhất Trí

Diễn viên: Hình PhiHồ Nhất ThiênLa Thu VậnMã Tư Siêu

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xin Chào Tay Súng Thần 

Phim Xin Chào Tay Súng Thần – Hello, the Sharpshooter (2022) bắt đầu lên sóng truyền hình từ ngày 2 tháng 2 năm 2022. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ Hồ Nhất Thiên và Hình Phi. Với tổng cộng 40 tập phim, phim đưa người xem đến câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và ngọt ngào của Thẩm Thanh Nguyên và Đường Tâm.

Mới đây phim ghi nhận con số lượt xem khủng mới cán mốc 540 triệu lượt xem trực tuyến trên nền tảng Tencent. Đây là một thành tích đáng để ăn mừng bởi sức hút rần rần ngay cả phim đã kết thúc phát sóng.

Bên cạnh đó Xin Chào Tay Súng Thần cũng ghi nhận nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khán giả. Hai diễn viên chính Hồ Nhất Thiên và Hình Phi đã kết hợp ăn ý để làm nên những thước phim ngập tràn “phản ứng hóa học”. Thời điểm phim lên sóng nhiều cảnh phim đã nhanh chóng leo lên hotsearch bảng giải trí, đặc biệt là những cảnh hôn của Hồ Nhất Thiên và Hình Phi.

Phim kể về câu chuyện giữa một xạ thủ tài năng và một phóng viên trẻ. Nhân vật của Hình Phi đảm nhận đã thầm phải lòng anh chàng vận động viên do Hồ Nhất Thiên thủ vai từ trước. Đến khi gặp lại cô lại càng thêm phần rung động và quyết tâm theo đuổi chàng trai này. Họ giúp nhau vượt qua những bóng ma tâm lý để cháy hết mình với đam mê, họ sát cánh cùng nhau đi đến đỉnh vinh quang.

Mở rộng...
x