Danh sách từ A-Z
XIN CHÀO, TÔI ƠI!  – Hello, Me!
Xem phim

Xem phim XIN CHÀO, TÔI ƠI! – Hello, Me!

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee HyeonSuk

Diễn viên: Baek Hyun-JooDae-chul ChoiEum Moon SukJo Han ChulJung Dae-RoKang-hee ChoiKim Young KwangRe LeeSeung-Hyeon Ji

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Xin Chào Tôi Ơi

Phim Xin Chào Tôi Ơi Nếu như thể loại phim hài tình cảm “hợp gu” bạn hơn, thì hãy đón xem Hello, Me!. Choi Kang Hee đảm nhiệm vai chính Ban Ha Ni – người phụ nữ 37 tuổi đang trải qua khủng hoảng ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Cô đã gặp lại bản thân năm 17 tuổi đầy nhiệt huyết (Lee Re), khi mà cô chưa hề sợ hãi điều gì.

Điều kiện cuộc sống hiện tại của cô thực sự bấp bênh vì công việc mà cô đang làm có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Cô luôn ấp ủ cho mình một gia đình hạnh phúc, đầm ấm như bao người.
Tên gọi Xin Chào Tôi Ơi là lúc Ban Ha Ni rơi vào cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt, rối bời. Và rồi cô bất chợt gặp lại chính bản thân mình lúc 17 tuổi, đó là một cô gái trẻ đến gõ cửa nhà để rồi Ban Ha Ni nhận ra bản thân từng là một người lạc quan và tươi sáng biết bao.
Bộ phim xoay quanh quá trình chữa lành, trưởng thành, và các cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn có thể trông chờ những cảnh phim hài hước và lãng mạn giữa Ban Ha Ni và chàng điển trai giàu có, vô tư Han Yoo Hyun (Kim Young Kwang). Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm thú vị và ấm áp khi thưởng thức Xin Chào Tôi Ơi.

Mở rộng...
x