Danh sách từ A-Z
Xin Đừng Cưng Chiều Ta
Xem phim

Xem phim Xin Đừng Cưng Chiều Ta

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chuanhang YuanMiaoyi ZhangXianzheng JinYiyang Zhao

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Xin Đừng Cưng Chiều Ta 

Phim Xin Đừng Cưng Chiều Ta xoay quanh cuộc đời bất lương của một nữ tác giả tiểu thuyết vô danh trên mạng internet, cô ta vì miếng cơm manh áo mà cam nguyện bán rẻ văn chương khinh nhờn tổ nghiệp dẫn tới thiên nộ sau cùng bị tổ nghiệp quật chết ! xác nằm gục trên bàn phím , thần hồn chui rút vào trong cái tiểu thuyết bẩn bựa của chính mình, rơi vào cái thiên luân không lối thoát .

Nhân vật Nhan Nhất Nhất
Đây vốn là một vai phụ nhảm nhí do nữ tác giả tạo ra nhầm moi tiền của độc giả. Cũng chính vì vậy mà sau khi bị điện giật chết, nữ tác giả của chúng ta đã hóa thân thành nhân vật Nhan Nhất Nhất trong tiểu thuyết của chính mình, ứng với câu nói ” sanh nghề tử nghiệp ”.  Để có cơ hội quay trở lại thế giới thực tại, cô phải ở trong cung điện lạnh lẽo trong tiểu thuyết 100 ngày. Vì vậy, cô đã tìm mọi cách chọc giận hoàng đế Tần Vũ, nhưng trong khi Nhan Nhất Nhất tìm mọi cơ hội để vào trong lãnh cung thì Hoàng Đế lại luôn cắt đứt mọi kế hoạch của cô. Từ đó mà mối quan hệ của họ dần thay đổi.

Nhân vật Tần Ngự
Một tên vua bất hạnh trong cái tiểu thuyết bất thường của một nữ tác giả bất lương xuýt thì bị vai phụ dâm ô nhưng nhờ có 10k nhân dân tệ tiền quyên góp của độc giả mà giữ được trinh tiết.

Mở rộng...
x