Danh sách từ A-Z
Xin Đừng Gác Máy – Connected
Xem phim

Xem phim Xin Đừng Gác Máy – Connected

Connected

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Mộc Thắng

Diễn viên: Cổ Thiên LạcLưu DiệpTrương Gia HuyTừ Hy Viên

Thể loại: Phim Hành Động

4.73/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Xin Đừng Gác Máy

Phim Xin Đừng Gác Máy (Tựa tiếng Anh: Connected) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động – bí ẩn – giật gân do Hồng Kông và Trung Quốc hợp tác sản xuất năm 2008. Là bản làm lại từ bộ phim gốc Cellular của Mỹ ra mắt năm 2004, tác phẩm do Trần Mộc Thắng viết kịch bản, làm đạo diễn và hợp tác sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Cổ Thiên Lạc, Từ Hy Viên, Trương Gia Huy và Lưu Diệp.
Ý tưởng về tác phẩm này do Hãng phim Warner Trung Hoa, công ty chi nhánh Trung Quốc của hãng phim Warner Bros. đề xướng. Thông qua tác phẩm, hãng phim này cũng mong muốn người dân trên toàn Hồng Kông sẽ sử dụng điện thoại di động nhiều hơn, chính vì thế mà để chuẩn bị chu đáo cho tác phẩm, hãng phim đã mời Trần Mộc Thắng đến để xây dựng và trau chuốt khâu kịch bản cho bộ phim. Với nhiệm vụ được giao, Mộc Thắng cùng với các cộng sự dành hai năm để xem lại bản gốc của bộ phim, rồi sau đó họ sẽ thực hiện viết, sửa, và trau chuốt kịch bản sao cho phù hợp với văn hóa và cách nghĩ của người Trung Quốc, để từ đó hoàn thành cuốn kịch bản hoàn chỉnh. Quá trình quay phim cho tác phẩm được diễn ra tại Hồng Kông từ cuối năm 2007 và chính thức đóng máy vào đầu năm 2008.
Phim Xin Đừng Gác Máy xoay quanh ba con người với những hoàn cảnh khác nhau: Vương Hải Tình (Từ Hy Viên) là một nữ kỹ sư máy tính và là bà mẹ đơn thân của cô con gái nhỏ, A Bang (Cổ Thiên Lạc) là một ông bố trẻ “gà trống nuôi con” chuyên sống bằng nghề đòi nợ thuê, và Dư Chấn Huy (Trương Gia Huy), một viên cảnh sát hình sự đã “về vườn”.

Mở rộng...
x
x