Danh sách từ A-Z
Xin Đừng Tin Cô Ấy
Xem phim

Xem phim Xin Đừng Tin Cô Ấy

Too Beautiful to Lie

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Nguyên Hàn

Diễn viên: Chương Nhược NamNgô Dục Hàn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xin Đừng Tin Cô Ấy

Phim Xin Đừng Tin Cô Ấy – Một bộ phim Trung Quốc chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc, Too Beautiful to Lie. Một bộ phim hài lãng mạn kể về một nữ lừa đảo tự xưng là bạn gái của con trai trưởng làng. Gia đình bị thuyết phục và vui mừng mời cô ấy vào.

Too Beautiful to Lie nói về Trình Phi thích nói dối với bác sĩ Tiểu Trấn. Bạch Tiểu Phi không đánh nhau thì không trở thành bạn bè, vì muốn có chiếc nhẫn nên Tiểu Phi đã trộm nó mang đi, Trình Phi đến quê hương của anh ấy, đối diện với người nhà họ Bạch, Trình Phi bị rơi vào vòng xoáy lời nói dối đó nhận đóng vai vị hôn thê của Tiểu Phi. Trong quá trình tương ái tương sát, cô ấy đã yêu sự đơn thuần và chân thành của Tiểu Phi, hoàn toàn tìm thấy hơi ấm của nhà

Nữ “kẻ lừa đảo” Bai Na và “kẻ ngốc” thị trấn nhỏ Fang Yaodong đụng độ khi họ đang ở trên một chiếc thuyền. Không ngờ kẻ thù lại gặp nhau. Bai Na bị nhầm là vợ của Fang Yao Dong và cô ấy nhận được sự hiếu khách nồng nhiệt của cả gia đình. Để vạch trần những lời dối trá của Bai Na, Fang Yao Dong và Bai Na đấu trí và chống lại nhau.

Mở rộng...
x