Danh sách từ A-Z
Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi
Xem phim

Xem phim Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi

Please Be My Family

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Kiệt

Diễn viên: Huang Bo SiTạ Bân BânTrịnh Tưu HoằngZhang Yan Bo

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi

Phim Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi (Please Be My Family) là câu chuyện đầy cảm động về đôi nam nữ sinh thập niên 90, cả hai đều độc thân và quyết định đưa con cái về chung một mái nhà. Trái tim họ đập thương yêu cho những đứa trẻ vô tội và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Để có đủ tiền cho cuộc phẫu thuật khối u não của con gái Xuanxuan, Qi Sile phải đạt được một hợp đồng trong dự án lập kế hoạch của Maolin và chọc tức

Song Haoyu, ông chủ của Maolin. Trong quá trình này, một sự kết nối đặc biệt bắt đầu hình thành giữa hai gia đình, và mối quan hệ giữa Xuanxuan và con trai của Song Haoyu, Chenchen, dần được khám phá qua một manh mối bất ngờ – chiếc trâm cài giống nhau. Với những cống hiến và lòng trắc ẩn, Song Haoyu cảm nhận được tình cảm chân thành của Xuanxuan và Chenchen, và anh quyết định tạo điều kiện cho hai đứa trẻ có một gia đình hạnh phúc. Anh quyết định cầu hôn Qi Sile, và cả hai bước vào một cuộc hôn nhân không chỉ mang ý nghĩa cá nhân mà còn đánh dấu sự kết hợp và tương thân tương ái giữa hai gia đình.

Câu chuyện Xin Hãy Trở Thành Người Nhà Của Tôi này không chỉ là một hành trình tìm kiếm tình yêu và gia đình, mà còn là một lời nhắc nhở về sự quan tâm và sự quan tâm đến những người xung quanh. Nó khám phá khả năng của tình yêu và sự sẻ chia, và thể hiện ý nghĩa sâu sắc của việc xây dựng một mái ấm yêu thương và sự hiểu biết lẫn nhau. Trong cuộc sống đầy thử thách, câu chuyện này truyền cảm hứng về hy vọng và khả năng tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của chúng ta..

Mở rộng...
x