Danh sách từ A-Z
Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy
Xem phim

Xem phim Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy

Men in Love

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Bác Dục

Diễn viên: Đại HúcHồ Nhất ThiênLương KhiếtLý Điện TônNgô Thiên DoanhTôn Gia LinhTrương Dao

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Ngôn Tình

Nội dung phim

Phim Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy

Phim Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy mang giai điệu hài hước, lãng mạn nhẹ nhàng. Nhân vật nam chính do Hồ Nhất Thiên đóng khác hẳn với hình tượng xa cách của anh ấy trong các bộ phim trước. Tổng biên tập tạp chí Diệp Hàm do anh thủ vai có tính cách hơi trẻ con và vui tính nhưng anh cũng là một người nghiêm túc và cầu tiến. Lý Tiêu Tiêu do Lương Khiết có sự ngọt ngào, dễ thương tự nhiên chứ không phải trợn mắt chống nạnh hay gồng mình “tỏ ra cute”.

Ba nhân vật nam còn lại trong phim cũng bổ trợ cho cốt truyện, tạo thành liên minh 4 “ông chú” U40 và những câu chuyện tình yêu rắc rối dở khóc dở cười của họ.Bộ phim có tổng thể ngọt ngào và thư giãn, cùng với sự miêu tả tự nhiên và sống động về tình anh em của các nhân vật nam chính, thật hoàn hảo cho một bộ phim hài trong bữa ăn!

Giống như phiên bản gốc của “Phẩm Chất Quý Ông”, mối quan hệ yêu đương của các nhân vật trong phim Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy đều hấp dẫn và hài hước, không chỉ tập trung vào cặp đôi nam, nữ chính mà còn thêm 3 cặp đôi khác từ gương vỡ lại lành đến motif đôi đũa lệch, tạo sự đa dạng cho kịch bản, tình tiết phim.

Ngoài câu chuyện tình cảm, tình anh em giữa Diệp Hàm (do Hồ Nhất Thiên thủ vai) và ba người bạn của anh cũng là tâm điểm chính. Cư dân mạng nhận xét rằng cốt truyện lúc đầu gợi nhớ đến Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn nhưng là phiên bản “cải tiến”, hài hước hơn, dễ xem hơn và chắc chắn đỡ “nhờn” hơn hẳn, mang phong cách của phim Hàn Quốc.

Mở rộng...
x