Danh sách từ A-Z
Xo, Mèo Con – Xo, Kitty
Xem phim

Xem phim Xo, Mèo Con – Xo, Kitty

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Jenny Han

Diễn viên: Anna CathcartAnthony KeyvanJocelyn Shelfo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xo Kitty

Phim Xo Kitty (2023) Full HD Vietsub phát hành gần đây là một phần phụ của loạt phim gốc rom-com dành cho tuổi teen, To All the Boys. Phim đã trở nên nổi tiếng rộng rãi trong suốt thời gian của nó (2018, 2020 và 2021) nhờ cốt truyện buồn vui lẫn lộn, cốt truyện vui nhộn và cách viết.

Được tạo bởi tác giả Jenny Han của To All the Boys, chương trình mới đưa người chị mai mối của Lara Jean Covey trở thành tâm điểm chú ý cho cuộc phiêu lưu của chính cô ấy. Nhìn bề ngoài, Xo Kitty có vẻ là một câu chuyện đơn giản về sự ngọt ngào lãng mạn, nhưng trên thực tế, nó chứa đầy đủ những khúc quanh để vượt qua mọi kỳ vọng.

Sê-ri Xo Kitty lấy các nhân vật trong bộ ba To All the Boys nổi tiếng và đưa ra một tiền đề thú vị, trong đó nhân vật chính cố gắng tìm ra danh tính của mình bằng cách đi du học ở Hàn Quốc để gần gũi hơn với cội nguồn của mình. Sau khi thiết lập chị gái Lara Jean (Lana Condor) với tình yêu của đời mình Peter (Noah Centino), Katherine Song Covey hay còn gọi là Kitty (Anna Cathcart) quyết định rằng đã đến lúc cô có mối tình lãng mạn lớn của riêng mình. Cô nghĩ ra một kế hoạch sẽ đưa cô đến Trường tư thục Hàn Quốc Seoul (KISS), nơi cuối cùng cô được dành thời gian với người bạn qua thư/bạn trai Dae (Choi Min-yeong) trong bốn năm qua. Nhưng cuộc sống sẽ không đơn giản như vậy.

Giống như hầu hết các bộ phim dành cho giới trẻ tập trung vào các mối quan hệ, Xo Kitty có rất nhiều hiểu lầm và nhiều sự trùng hợp dường như quá tốt để trở thành sự thật. Như bạn cùng phòng của Kitty Q (Anthony Keyvan) nói, “Cuộc sống không phải là một bộ phim truyền hình K”, nhưng sau đó loạt phim tiếp tục chứng minh điều đó. Người sáng tạo Jenny Han và các biên kịch của chương trình đã giữ cho cốt truyện diễn biến với tốc độ nhanh, đánh vào tất cả các hình ảnh và hình ảnh lãng mạn phù hợp. Bộ truyện Xo Kitty cũng đồng cảm với trải nghiệm của lứa tuổi thanh thiếu niên, vì mọi thứ xảy ra đều giống như một tình huống sinh tử.

Mở rộng...
x