Danh sách từ A-Z
Xứ Sở Các Nguyên Tố
Xem phim

Xem phim Xứ Sở Các Nguyên Tố

Elemental 2023

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Peter Sohn

Diễn viên: Catherine O'HaraLeah LewisMamoudou AthieRonnie del CarmenShila OmmiWendi McLendon-Covey

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố

Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố – Elemental (2023) Đoạn teaser trailer được thể hiện qua một chuyến tàu điện, đưa người xem đến với trạm Thành phố Elemental, cũng là vùng đất chính trong bộ phim. Trên tàu, tất cả các hành khách đều mang thân phận vô cùng đặc biệt – là các nguyên tố cơ bản của thế giới. Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ, họ tồn tại dưới nhiều bản dạng và thể khác nhau. Có nhân vật là một tảng cây lớn, có nhân vật là đám mây trắng và còn có nhân vật được cấu thành từ dòng nước trong trẻo.

Bất kì bộ phim nào của Pixar cũng có một nhân vật trung tâm, và Elemental cũng không ngoại lệ. Nhân vật chính lần này cũng có mặt trên tàu, thế nhưng trùm kín mặt trong áo khoác đen và cũng đến trạm Elemental. Nhân vật này để lộ phần thân dưới rực đỏ, được cấu tạo từ lửa nóng bỏng. Khi đến trạm, cô đánh rơi tai nghe và vô tình chạm tay vào một chàng trai nước – nguyên tố được xem là đối nghịch với cô. Cả hai nhìn nhau ngại ngùng nhưng không kém phần hiếu kỳ, khép lại đoạn teaser trailer vô cùng bí ẩn và thú vị của Xứ Sở Các Nguyên Tố.

Nhân vật chính được thiết lập nét tính cách nội tâm, lối sống khép kín. Nhiều khả năng, trong các nguyên tố của thế giới thì Hoả/ Lửa có phần bị cô lập do tính nóng, cùng với đó là khả năng thiêu đốt mọi thứ. Trên tàu, cô cũng là người duy nhất “mang mệnh Hoả”, trong khi xung quanh là các nguyên tố “hiền” như Thuỷ hay Mộc.

Mở rộng...
x