Danh sách từ A-Z
Xứ Sở Các Nguyên Tố – Elemental (2023)
Xem phim

Xem phim Xứ Sở Các Nguyên Tố – Elemental (2023)

Elemental (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Peter Sohn

Diễn viên: Leah LewisMamoudou Athie

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Elemental 2023

Phim Elemental 2023 là siêu phẩm hoạt hình mới nhất của hãng Pixar từng được chọn chiếu bế mạc Liên hoan phim Cannes 2023 hồi tháng 5 vừa qua và nay ra mắt toàn cầu. Phim đề cập đến 2 nguyên tố tưởng chừng không thể dung hòa là nước và lửa lại có thể đến bên nhau.

Nếu như Walt Disney nổi tiếng với những bộ phim sắc màu cổ tích truyền thống thì Pixar thường có những đột phá mới mẻ mang tính cách mạng trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình. Sự kết hợp giữa hai gã khổng lồ cho ra đời Xứ sở các nguyên tố Elemental 2023 – bom tấn hoạt hình hay nhất trong mùa hè 2023 này với hình thức và nội dung rất mới lạ: mối quan hệ cảm động giữa cô gái lửa Ember (do ngôi sao xinh xắn Leah Lewis lồng tiếng) và chàng trai nước Wade (nam diễn viên da màu Mamoudou Athie lồng tiếng).

* Tình cảm giữa nàng Lửa và chàng Nước

Hãng Pixar và Disney lần này tiếp tục chiêu đãi người xem bữa tiệc thịnh soạn của sự sáng tạo khi đưa Lửa, Nước, Đất và Không Khí – những nguyên tố căn bản của sự sống – cùng sống chung trong một thành phố mang tên Element. Ember, một cô gái trẻ cứng rắn và nhanh trí, đại diện cho Lửa. Gia đình Ember là những người nhập cư và cô sống cùng với cha mẹ ở Firetown, một quận của TP.Element. Trong đợt giảm giá của cửa hàng Red Dot, Ember gây một vụ nổ làm thiệt hại đáng kể cho các đường ống nước của cửa hàng và làm ngập tầng hầm.

Mở rộng...
x