Danh sách từ A-Z
Xứ Sở Các Nguyên Tố – Elemental Vietsub
Xem phim

Xem phim Xứ Sở Các Nguyên Tố – Elemental Vietsub

Elemental

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Peter Sohn

Diễn viên: Catherine O'HaraLeah LewisMamoudou AthieMason WertheimerRonnie del CarmenRonobir LahiriShila OmmiWendi McLendon-CoveyWilma Bonet

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Elemental Vietsub

Phim Elemental Vietsub – Xứ Sở Các Nguyên Tố là bộ phim hoạt hình máy tính lãng mạn kỳ ảo của Mỹ ra mắt năm 2023, được sản xuất bởi Walt Disney Pictures và Pixar Animation Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Phim được đạo diễn bởi Peter Sohn và sản xuất bởi Denise Ream với kịch bản sẽ do Brenda Hsueh chấp bút. Phim còn có sự tham gia lồng tiếng của Leah Lewis và Mamoudou Athie lần lượt trong vai hai nhân vật chính là Ember và Wade. Bộ phim sẽ là hành trình xoay quanh mối quan hệ giữa cô nàng nguyên tố lửa, Ember (do Lewis lồng tiếng) và chàng trai nguyên tố nước, Wade (do Athie lồng tiếng), những cá thể không thể chạm được đến nhau; nhưng cùng nhau khám phá xem họ có bao nhiêu điểm chung giống nhau.

Xứ sở các nguyên tố được lấy cảm hứng từ thời thanh xuân của Sohn, lớn lên với danh là con trai của những người nhập cư tại Thành phố New York vào những năm 1970, phim sẽ làm nổi bật sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc khác biệt của thành phố.

Xứ sở các nguyên tố dự kiến sẽ công chiếu tại các rạp phim của Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Mở rộng...
x