Danh sách từ A-Z
Xứ Sở Các Nguyên Tố (Full Vietsub)
Xem phim

Xem phim Xứ Sở Các Nguyên Tố (Full Vietsub)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Peter Sohn

Diễn viên: Leah LewisMamoudou AthieRonnie del Carmen

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố Full Vietsub

Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố Full Vietsub của đạo diễn Peter Sohn có nội dung mới mẻ và ngộ nghĩnh, hình ảnh bắt mắt. Phim vẽ nên cảnh quan hiện đại đầy kỳ ảo, sáng tạo, đề cập đến sự đa dạng văn hóa, mâu thuẫn giữa các thế hệ và một mối quan hệ lãng mạn giữa hai nhân vật đại diện cho nước và lửa.

Bối cảnh phim diễn ra ở thành phố Element, nơi có bầu không gian rộn rã sắc màu và nhiều cư dân sống động thuộc 4 nhóm nguyên tố: Lửa, Nước, Không Khí, Đất. Đây một ẩn dụ tinh tế, bởi phim muốn đề cập đến sự đa chủng tộc và văn hóa trong các thành phố lớn. Các nguyên tố ở Element đều tự hiểu là họ bắt buộc phải sống chung với nhau dù có sự phân biệt giai cấp.

“Xứ sở các nguyên tố” được xây dựng xung quanh hai nhân vật chính cực kỳ đáng yêu là Lửa Ember và Nước Wade, lần lượt do 2 diễn viên tài năng trẻ Leah Lewis và Mamoudou Athie lồng tiếng. Ember thông minh, nóng nảy, xuất thân từ một gia đình nhập cư làm công tác cứu hỏa. Còn Wade là một người lãng mạn, đôi khi ngây ngô, đại diện cho tầng lớp giàu có trong thành phố. Hai nhân vật xung khắc từ xuất thân đến tính cách ấy gặp nhau và cùng chia sẻ một hành trình hấp dẫn.

Tập trung vào tình cảm lãng mạn và kỳ lạ giữa họ, bộ phim Xứ Sở Các Nguyên Tố Full Vietsub  nhấn mạnh sự đối lập và cách biệt đôi khi lại là khởi đầu cho những ràng buộc của duyên phận. Hành trình đi tìm hạnh phúc của Ember và Wade chứng minh cho dù cuộc sống tồn tại nhiều khác biệt, xã hội phân tầng và bản thân nhân vật cũng có bản chất, xuất thân, gia đình đối lập nhau, nhưng họ vẫn hiểu biết và dung hòa lẫn nhau – điều mà gia đình của cả hai cũng không thể ngờ.

Mở rộng...
x