Danh sách từ A-Z
Xuống Núi Làm Loạn Hồng Trần
Xem phim

Xem phim Xuống Núi Làm Loạn Hồng Trần

下山乱红尘

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xuống Núi Làm Loạn Hồng Trần

Phim Xuống Núi Làm Loạn Hồng Trần nói về đệ tử Ye Chen đang chơi cờ với sư phụ của mình là Thần sát thủ. Lúc Ye Chen sắp bị chiếu tướng, anh đã dùng trí tuệ của mình để sử dụng quân cờ để chuyển bại thành thắng. Sư phụ vô tay khen ngợi anh rất nhiều.

Sau đó, Sư Phụ cũng ra lệnh cho anh ta xuống núi, Ye Chen còn chưa rõ lý do. Sư Phụ của anh lý giải nguyên nhân tại sao hồi đó hai Thầy Trò Gặp nhau. Hóa ra hồi đó Ye Chen đã bị kẻ xấu làm hại, cả hai quả thận của anh đều bị tổn thương. Trong tình huống nguy cấp ngàn cân treo sợi tóc, chính Thầy của anh ta đã xuất hiện kịp thời và thay thế một quả thận kỳ lân để cứu sống anh ta.

Sau khi khỏe mạnh lại, anh được Thầy của mình dạy dỗ. Diệp Thần bẩm sinh thông minh đa tài, anh học được rất nhiều kỹ năng, nhân thấy kỹ năng của hắn đã thành thục, sư phụ đã cho hắn một số bảo bối, bao gồm cả những thứ quyền lực như Thẻ đen tối cao đại diện cho quyền lực tối cao. Đồng thời còn nói với hắn rằng các chị gái của hắn đều đang ở dưới chân núi, anh nên đi gặp gỡ gia đình. Vì vậy, Diệp Thần bắt đầu hành trình xuống núi… Phim được đăng lần đầu trên Douyin Short Drama, thu hút đông đảo người xem.

Mở rộng...
x