Danh sách từ A-Z
Xuyên Không Triệu Hồi Thần Tướng
Xem phim

Xem phim Xuyên Không Triệu Hồi Thần Tướng

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xuyên Không Triệu Hồi Thần Tướng

Phim Xuyên Không Triệu Hồi Thần Tướng là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thuyết và hiện thực, giữa tình yêu và sự phản bội, giữa vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp nội tâm. Với trí tưởng tượng cùng sự sáng tạo tài tình, nhà làm phim  đã đem đến cho khán giả  bộ phim xuyên không hấp dẫn gây ấn tượng mạnh. Phim tạo ra được chất riêng từ tình tiết, diễn xuất nên gây ấn tượng tốt với khán giả

Bằng cách sử dụng ngôn ngữ điện ảnh phong phú và sáng tạo, phim đã thành công trong việc đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khéo léo điều chỉnh động lực của câu chuyện để giữ chân người xem.

Phim còn có tên Ngọc Thụ Lâm Phong kể về chàng trai hiện đại tên Càn Khôn. Trong một tình huống hết sức trớ trêu, anh đã bị xuyên không vào thời cổ đại. Tại đây, với chức vị cao của một nước là đại hoàng tử, nhưng anh luôn bị huynh đệ mình mưu đồ hãm hại. Bằng sự thông minh, nhanh trí, cũng như công cụ đắc lực từ thế giới anh hùng. Hãy xem Càn Khôn trừng trị những kẻ đã hại mình, và có được Vân Yên tiểu thư như thế nào nhé !

Mở rộng...
x