Danh sách từ A-Z
Xuyên Không Về Phủ
Xem phim

Xem phim Xuyên Không Về Phủ

回到古代当王妃

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Xuyên Không Về Phủ

Phim Xuyên Không Về Phủ của đạo diễn Dương Quang hội tụ một dàn diễn viên xuất sắc của Trung Quốc.

Đầu tiên phải kể đến Mộng Diệp – người góp mặt trong vai trò chính. Nhân vật cô thủ vai, Tần Văn, là một nữ sinh hiện đại với cái đầu thông minh và bản lĩnh đầy ấn tượng, sau khi xuyên không trở về thời cổ đại. Mộng Diệp đã tái hiện một cách rất sống động hình ảnh của Tần Văn, từ sự bản lĩnh, thông minh đến tình cảm.

Bên cạnh đó, diễn viên nam chính Thiên Tử vào vai hoàng tử, người có mối quan hệ phức tạp với Tần Văn. Thiên Tử đã mượn tài diễn xuất của mình để hiện thực hóa một hoàng tử kiêu ngạo nhưng cũng đầy yếu đuối trong tình yêu.

Nữ diễn viên Tuyết Ảnh và Truy Anh cũng góp mặt trong các vai diễn quan trọng khác trong phim. Tuyết Ảnh thể hiện nhân vật người tình của hoàng tử, còn Truy Anh vào vai một trong những người hầu gái của Tần Văn. Cả hai đều đã tạo nên những nhân vật đầy sức hút và gắn kết chặt chẽ với các diễn viên chính.

Tất cả những diễn viên này đã cùng nhau tạo nên một bộ phim Xuyên Không Về Phủ thú vị và hấp dẫn, đồng thời mang đến cho khán giả nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau qua các nhân vật của họ.”

Mở rộng...
x