Danh sách từ A-Z
Xuyên Về Làm Vương Phi
Xem phim

Xem phim Xuyên Về Làm Vương Phi

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xuyên Về Làm Vương Phi

Phim Xuyên Về Làm Vương Phi hứa hẹn mang đến một câu chuyện phong cách cổ trang đầy thú vị. Nội dung xoay quanh Vân Tô, một cô gái xinh đẹp và thông minh nhất trong thành phố. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đảo lộn khi cô bị ép gả cho vương tàn tật Sở Vương.

Sở Vương bị tàn phế ở cả hai chân và người dân cho rằng chỉ có một con gà trống mới đủ sức thay thế vị trí vương gia. Trong ngày cưới, Vân Tô phát hiện rằng chồng mình không chỉ thiếu lòng tin mà còn đầy thiếu sót.

Đột nhiên, Vân Tô bị xuyên không trở về thời đại cổ và thấy mình đang có một hợp đồng hôn ước với tam hoàng tử. Nhưng cô phát hiện ra rằng tam hoàng tử và chị gái của mình đang yêu nhau và đã cùng hãm hại cô. Tuy nhiên, Vân Tô không ngã lòng. Với kiến thức y học hiện đại và trí tuệ của mình, cô quyết định đòi công bằng.

Mặc dù cơ thể cô đã nhiễm độc trong quá khứ, nhưng Vân Tô quyết tâm trở về Tương Phủ để giải quyết vấn đề này. Trên đường đi, cô gặp một chàng trai tên là Trấn Kaka, ngã lên người cô. Mặc dù ban đầu Vân Tô muốn giết anh ta, nhưng cô cảm thấy có thể anh ta có vai trò quan trọng trong thời đại này. Vì vậy, cô đã tạm thời vô hiệu hóa anh ta bằng một phương pháp huyệt mạch và lấy một viên ngọc bội như thù lao.

Mở rộng...
x