Danh sách từ A-Z
Yêu Đương Đi Mùa Hè – Hạ Thiên Khi Yêu
Xem phim

Xem phim Yêu Đương Đi Mùa Hè – Hạ Thiên Khi Yêu

Discovery of Romance (2022)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: ...Dương Bình TrácLý Giai KhiếtNgô ThiếnTần Tuấn KiệtTôn Nghệ Ninh

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Yêu Đương Đi Mùa Hè

Phim Yêu Đương Đi Mùa Hè – Hạ Thiên Khi Yêu là phim tâm lý ngôn tình Trung Quốc đang được phát sóng trên nền tảng trực tuyến. Phim là câu chuyện tình yêu tay ba khá thú vị cũng vô cùng ấp áp của các bạn trẻ tuổi đôi mươi. Phim Yêu đương đi mùa hè có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ thực lực như: Ngô Thiến, Tần Tuấn Kiệt, Dương Binh Trác, Tôn Nghê Ninh, Lý Giai Khiết.

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Ngô Thiến sau khoảng thời gian ở ẩn để giải quyết các vấn đề cá nhân. Phim là bản remake từ tác phẩm ăn khách Tìm thấy tình yêu của Hàn Quốc.

Ngô Thiến vào vai Hạ Thiên – một nữ thiết kế 30 tuổi. Cô có bạn trai là Quan Tân (Dương Binh Trác). Cả hai đã bên nhau được thời gian dài và đang tính đến chuyện kết hôn. Trong một lần tình cờ, Hạ Thiên gặp lại người yêu cũ là Hứa Tắc Hào (Tần Tuấn Kiệt). Năm xưa, cô chia tay Tắc Hào do nhiều hiểu lầm, xuất phát từ sự vô tâm của anh.

Ở lần gặp lại này, Tắc Hào đã trưởng thành hơn, không còn là chàng trai lãng tử, lông bông, thích gì làm nấy như ngày trước. Anh và Hạ Thiên có duyên hợp tác cùng nhau trong một dự án xây dựng. Trong quá trình làm việc chung, Tắc Hào thể hiện mình vẫn chưa quên được Hạ Thiên và mong muốn theo đuổi lại cô.

Trong lúc đó, bạn của cô – Quang Tân – cũng đang có mối quan hệ mập mờ với một “em gái mưa”. Đứng trước đoạn tình cảm rối ren này, liệu Hạ Thiên sẽ quyết định như thế nào?

Mở rộng...
x