Danh sách từ A-Z
Yêu Em Từ Dạ Dày – Dating In The Kitchen
Xem phim

Xem phim Yêu Em Từ Dạ Dày – Dating In The Kitchen

Dating In The Kitchen

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Sướng

Diễn viên: Lâm Vũ ThânTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Yêu Em Từ Dạ Dày

Phim Yêu Em Từ Dạ Dày là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hướng dẫn sử dụng đàn ông của Lam Bạch Sắc với câu châm ngôn từng nổi tiếng một thời: “Con đường ngắn nhất đi đến trái tim đàn ông là thông qua dạ dày”. Mặc dù chịu khá nhiều áp lực từ sự thành công của phiên bản điện ảnh với tựa đề Thích em do Châu Đông Vũ và Kim Thành Vũ đóng chính, Yêu Em Từ Dạ Dày vẫn thuận lợi chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

Bộ phim xoay quanh chuyện tình “oan gia” của vị tổng tài Lộ Tấn và cô đầu bếp Cố Thắng Nam. Câu chuyện bắt đầu khi Cố Thắng Nam phải liên tục chịu đả kích từ cuộc sống – thất nghiệp và cả thất tình. Trớ trêu thay, cô lại gặp được Lộ Tấn khi vô ý đốt cháy kho bếp của khách sạn Tử Kinh – nơi mà vị tổng tài này đang thu mua lại. Trước nguy cơ bị đuổi việc, Cố Thắng Nam dùng tài năng bếp núc của mình chinh phục dạ dày của ông chủ, thậm chí là cả trái tim của anh.

Tuy mang hình ảnh điển hình của những bộ phim tình cảm lãng mạn, hài hước, Yêu Em Từ Dạ Dày tạo nên điểm nhấn cho riêng mình bằng yếu tố ẩm thực. Đây có thể xem như “cội nguồn” của phim bởi yếu tố mỹ thực tạo nên những tình tiết về sau và đồng thời cũng thu hút được lượng lớn khán giả đam mê ăn uống. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả không ngừng xuýt xoa bởi món “cơm rang bạt tai” của Cố Thắng Nam làm cho Lộ Tấn. Về sau, mỗi tập phim dường như đều có những thước phim liên quan đến ẩm thực khiến “chiếc bụng đói” của người hâm mộ réo vang.

Mở rộng...
x