Danh sách từ A-Z
Yêu Giữa Mùa Xuân
Xem phim

Xem phim Yêu Giữa Mùa Xuân

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trang Huấn Hâm

Diễn viên: Cát KiệtDu Hạo MinhĐiền LệTống NinhTrần Nhiên

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Yêu Giữa Mùa Xuân

Phim Yêu Giữa Mùa Xuân của Viên San San – “gà cưng” của Vu Chính – đã chính thức ra mắt khán giả truyền hình. Nhân vật Diêu Tiểu Điệp của Viên San San trong phim là thủ lĩnh của nhóm nhạc nữ được ví von là Wonder Girls thời Dân quốc.

Nhìn chung, tạo hình của Viên San San được đánh giá là lộng lẫy và xinh đẹp. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, tạo hình thời hiện đại của Viên San San đẹp hơn hẳn so với trong phim cổ trang. Khoác lên mình những bộ đồ biểu diễn gợi cảm, Viên San San toát lên vẻ đẹp làm đắm say lòng người. Cô nàng trông lung linh như một nữ thần trên sàn diễn ca nhạc.

Trong phim, Viên San San dẫn đầu nhóm nhạc gồm 4 cô gái Diêu Tiểu Diệp, Kim Lộ Lộ, Hồng Liên Tây, Lam Phượng Bình. Sở dĩ họ được gọi là Wonder Girls phiên bản Dân quốc là vì các cô gái này có phong cách và hình ảnh gợi nhớ tới các cô gái kỳ diệu xứ Hàn.

Ngoài ra, Yêu Giữa Mùa Xuân còn được ví von là Tân Dòng sông ly biệt phiên bản phim ca nhạc bởi đề tài, nội dung giữa 2 tác phẩm có nét tương đồng. Đó là những trắc trở, biến chuyển của kiếp người, cùng với tình tiết vận mệnh cá nhân hòa vào với số phận của cả dân tộc.

Mở rộng...
x