Danh sách từ A-Z
Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3 – Love (ft. Marriage And Divorce) Season 3
Xem phim

Xem phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3 – Love (ft. Marriage And Divorce) Season 3

Love (ft. Marriage And Divorce) Season 3

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee SeungHoonYoo JeongJoon

Diễn viên: Hye-Won JeonJi-in SongJoo-mi ParkLee Ga-RyeongSoo-kyeong JeonSung HoonTae-gon Lee

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3

Phim Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3 – Love (ft. Marriage and Divorce) 3 2022: không sở hữu dàn cast với ngoại hình nhìn poster là muốn xem phim. Tuy vậy, độ hợp vai của các diễn viên được chọn chắc chắn đủ sức làm những khán giả khó tính nhất cũng phải gật gù.

Sung Hoon đảm nhiệm vai Pan Sa Hyeon, một công tử nhà giàu, giỏi giang trong sự nghiệp nhưng đâu đó vẫn là một ‘mama boy’ chưa trưởng thành. Lee Tae Gon lại vào vai một vị bác sĩ tài giỏi Shin Yu Shin, con của một gia đình sở hữu bệnh viện tư. Ở anh lại toát ra sự điềm tĩnh, bệ vệ mà chỉ một người đàn ông thực sự thành đạt mới có.
Trong khi đó, Jeon No Min hóa thân thành vị giáo sư hiền lành, chất phác Park Hae Ryun. Hae Ryun là người đã yêu, cưới, sống chung với một người phụ nữ duy nhất trong hàng chục năm.

Về phần ba bà vợ Boo Hye Ryung, Sa Pi Young và Lee Si Eun, họ lần lượt được thủ vai bởi Lee Ga Ryeong, Park Joo Mi cùng với Jeon Soo Kyeong. Hye Ryung là một người dẫn chương trình radio xinh đẹp, nổi tiếng, dám yêu dám hận. Vì thế, nữ diễn viên Ga Ryeong với gương mặt đầy cá tính đã được chọn mặt gửi vàng. Trong khi đó, cả Joo Mi lẫn Soo Kyeong đều có một gương mặt hiền nên rất phù hợp để vào vai những người phụ nữ đảm đang, đặt gia đình lên trên hết.

Ở mùa 3, khán giả Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 3 mong chờ được theo dõi 3 nhân vật nữ chính tìm kiếm hạnh phúc mới, đồng thời chứng kiến cách 3 người chồng và nhân tình trả giá cho sai lầm của mình

Mở rộng...
x