Danh sách từ A-Z
Yêu (kết Hôn Và Ly Dị) – Love (ft. Marriage And Divorce)
Xem phim

Xem phim Yêu (kết Hôn Và Ly Dị) – Love (ft. Marriage And Divorce)

Love (ft. Marriage And Divorce)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Seung HoonLim PhoebeYu Jun

Diễn viên: Lee Tae GonSung Hoon

Thể loại: Phim Gia Đình

3.91/ 5 9 lượt
Nội dung phim

Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị)

Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) – Love (ft. Marriage And Divorce) xoay quanh cuộc sống hôn nhân của 3 phụ nữ thân thiết cùng làm trong một đài phát thanh. Họ ở 3 độ tuổi khác nhau: 30s (Hye Ryung), 40s (Pi Young) và 50s (Si Eun). Tính cách, hoàn cảnh và gia đình của họ cũng có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, cả 3 nhân vật chính đều trải qua những cuộc hôn nhân sóng gió, khi người chồng họ hết mực tin tưởng và thương yêu đều chọn con đường phản bội lại vợ mình.

Là một DJ nổi tiếng, Hye Ryung lúc nào cũng trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ. Cô kết hôn với Sa Hyun – một thẩm phán kém mình 2 tuổi. Hye Ryung mạnh mẽ, quyết đoán và có phần ghê gớm. Ngược lại, Sa Hyun mang dáng vẻ của một người đàn ông ngây thơ và hiền lành, có phần kiêng nể và sợ sệt người vợ “sư tử” của mình. Cặp đôi 30s chưa có kế hoạch sinh con, dù họ đã kết hôn được 3 năm và bố mẹ của anh chàng Sa Hyun luôn ngày đêm mong ngóng đứa con của họ.

Sa Hyun yêu Hye Ryung từ cái nhìn đầu tiên. Đêm tân hôn của hai người, anh cũng từng thề thốt với những câu yêu thương sến rện. Ấy vậy mà chẳng bao lâu sau đó, Sa Hyun đã vội vàng phản bội Hye Ryung, thậm chí còn có con với một người phụ nữ khác. Hai người đứng trên bờ vực ly hôn, nhưng Hye Ryung chẳng dễ gì chấp nhận mong muốn của người đàn ông đã phản bội mình.

Pi Young – PD của chương trình radio dường như là người toàn vẹn nhất trong bộ ba nhân vật nữ chính của phim. Cô vừa tài năng trong công việc, vừa là người vợ đảm đang của ông chồng Yu Shin – một bác sĩ khoa thần kinh được nhiều người mến mộ, vừa là người mẹ ân cần của cô bé Ji Ah đáng yêu. Chồng của Pi Young là một nhân vật phức tạp và láu cá, khi luôn dùng sự quan tâm lãng mạn để che đậy câu chuyện ngoại tình dơ bẩn ở phía sau. Thậm chí, anh còn có mối quan hệ “kì lạ” với người mẹ kế (Dong Mi), người mà anh luôn gọi là “nuna” (chị), thay vì gọi là “mẹ” như đạo lý thông thường.

Là biên kịch ở độ tuổi 50 cho chương trình radio, Si Eun gây ấn tượng với khán giả ở tính cam chịu và hy sinh. Trong suốt 31 năm chung sống, Si Eun đã phải chịu đựng biết bao vất vả lẫn khó khăn để giúp chồng trở thành một giáo sư đáng kính, cũng như để chăm sóc hai đứa con yêu quý của mình. Vậy mà sau tất cả, Hae Ryun lại đòi ly hôn với Si Eun khi đã “trót” yêu người phụ nữ khác. Lý do anh đưa ra để bao biện cho hành vi của mình cũng vô cùng hèn hạ, rằng nhân gian không ai có thể yêu và chung sống với MỘT người đến suốt đời.

Không giống nhiều bộ phim khác cùng chủ đề, Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) khai thác yếu tố ngoại tình ở một level cao hơn hẳn. Trong Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị), ngoại tình được đưa vào từng gia đình, từng “ngõ ngách”. Không chỉ 3 gia đình của 3 nhân vật chính, mà ngay cả bố mẹ của họ cũng là những cặp đôi không hạnh phúc với sự xuất hiện của người thứ 3.

Người ta luôn đổ lỗi cho phụ nữ, khi đàn ông ngoại tình. Khi đàn ông (và cả phụ nữ) ngoại tình, họ luôn có 1001 lý do để bao biện cho hành vi đê tiện của bản thân. Đời sống hôn nhân muôn màu muôn vẻ, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, phản bội lại bạn đời vẫn là điều sai trái và ngoại tình, chẳng bao giờ là chuyện tốt đẹp để được chấp nhận lẫn tôn vinh.

Bộ Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị)của TV Chosun không quá cẩu huyết như Penthouse hay Thế Giới Hôn Nhân. Ngược lại, mình thấy bộ phim này khai thác câu chuyện về hôn nhân và ngoại tình theo cách thực tế và nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn đủ khiến người xem “nóng máu”.

Một khi đã xem Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) bạn sẽ dễ bị nghiện, không thể ngừng theo dõi những diễn biến tiếp theo. Mình nghĩ đây chính là một yếu tố thu hút khán giả của những drama như Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị), khi những bộ phim này có thể đưa người xem trải qua đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mở rộng...
x