Danh sách từ A-Z
Yêu Lại Vợ Ngầu – Love Reset
Xem phim

Xem phim Yêu Lại Vợ Ngầu – Love Reset

Đang phát: Tập trailer

Tập mới nhất: trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dae Jung

Diễn viên: Jo Min SooJung So MinKang Ha NeulKim Sun-youngLim Chul-HyungYoon Kyung-ho

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Lãng Mạn

Server VIP
Nội dung phim

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu – Tác phẩm do Nam Dae Jung đạo diễn, xoay quanh No Jung Yeol (Kang Ha Neul đóng) và Hong Na Ra (Jung So Min). Sau khi cưới, cả hai dần trở thành cái gai trong mắt nhau do có nhiều thói hư, tật xấu. Không thể có tiếng nói chung, Jung Yeol và Na Ra quyết định chia tay. Tuy nhiên, họ phải đợi 30 ngày đến khi mọi thủ tục được hoàn tất. Trong khoảng thời gian này, họ bất ngờ mất đi ký ức và nảy sinh tình cảm trở lại.

Phim Yêu Lại Vợ Ngầu  kể câu chuyện hôn nhân đổ vỡ bằng những tình tiết hài hước. Êkíp sử dụng mô-típ thường thấy trong các phim tình cảm Hàn Quốc, khi hai nhân vật chính tìm hiểu, yêu đương rồi vỡ mộng, nhận ra hôn nhân không giống lúc hẹn hò. Tuy nhiên, câu thoại được biên kịch xử lý khéo léo, không sa đà vào bi kịch.

Qua lời kể của các nhân vật, phim cho thấy mặt trái của cặp vợ chồng. Người chồng Jung Yeol làm luật sư, xuất thân nghèo khó, còn cô vợ Na Ra là nhà sản xuất phim, sinh ra trong gia đình khá giả. Tính cách trái ngược khiến cả hai thường xuyên cãi vã và dần xa cách.

Nhà làm phim thiết lập những tình huống không chỉ nhằm gây cười mà còn cho thấy tính cách Jung Yeol và Na Ra. Điển hình phân cảnh người chồng bực tức khi thấy vợ để nhà cửa luộm thuộm, trong khi đó Na Ra đeo tai nghe cách âm, bỏ ngoài tai những lời Jung Yeol nói.

Kỹ năng chỉ đạo của nhà làm phim thể hiện qua sự sắp đặt hợp lý các tình tiết, mang đến cảm xúc cho khán giả. Nhiều trường đoạn được xử lý trau chuốt, không gây cảm giác gượng gạo hay khó chịu. Trong cảnh Jung Yeol liên tục cho rằng mình thất nghiệp nên phải tiết kiệm, đạo diễn sử dụng thủ thuật chuyển cảnh match cut cho thấy sự khó chịu trong lời nói của nhân vật, đồng thời mang tiếng cười cho khán giả.

Cấu trúc kịch bản của Yêu Lại Vợ Ngầu được xây dựng chặt chẽ, các nhân vật có sự phát triển tính cách rõ rệt. Nội dung phim tương đồng những câu chuyện có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày, hướng đến đối tượng khán giả trẻ trong giai đoạn chuẩn bị kết hôn hay đang sống cùng nhau. Tác phẩm phản ánh thực trạng hôn nhân hiện nay. Nhiều người trẻ quyết định cưới nhưng nhận ra áp lực của cuộc sống vợ chồng. Đạo diễn mang đến thông điệp: Trong các cuộc đổ vỡ, mọi người chỉ trích sự thiếu sót của nhau mà quên mất họ từng có những kỷ niệm thế nào.

Mở rộng...
x