Danh sách từ A-Z
Yêu Lần Cuối
Xem phim

Xem phim Yêu Lần Cuối

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Jin-shil ChoiJun-ho JeongWoong-in Jeong

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Yêu Lần Cuối HD VietSub, Last Scandal

Yêu Lần Cuối là một câu chuyện có hậu của một người mẹ đơn thân tìm lai được chính mình và hạnh phúc cho riêng mình. Bộ phim cũng chính là thông điệp ý nghĩa cổ vũ những người phụ nữ trong xã hội hiện đại, chiến đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hong Sun Hee – một người mẹ đơn thân – một bà nội trợ đã 39 tuổi. Cô phải vất vả đối mặt với những khó khăn tài chính. Do quyết định ly hôn với người chồng phụ bạc. Một ngày no, cô vô tình đụng phải nam diễn viên hàng đầu Song Jae Bin. Mặc dù là mối tình đầu thời trung học, song, Jae Bin lại không nhận ra cô. Bởi cô bây giờ làm sao giống với người yêu cũ là hoa khôi xinh đẹp ngày nào? Trước mặt anh chỉ là một bà nội trợ trung niên, luộm thuộm.

Song Jae Bin giờ đây nổi tiếng, và ích kỷ, khó gần. Anh còn thay đổi mọi thông tin cá nhân để nổi tiếng. Họ lại tiếp tục vô tình gặp lại nhau, khi Sun Hee dọn vào ở cùng nhà anh để làm người chăm sóc cho cháu trai anh. Những tranh luận, trêu chọc nhau, như đưa họ trở về thời thanh xuân tươi đẹp. Họ giờ đây mới cảm nhận lại được thế nào là vui vẻ, hạnh phúc, và đây mới chính là con người thật của họ. Cứ như thế, Jae Bin đã yêu Sun Hee một lần nữa. Anh “đầu tư” tuốt lại vẻ bề ngoài cho Sun Hee, để cô lấy lại sự xinh đẹp vốn có. Và lúc này, những vết thương lòng trong anh cũng dần được chữa lành.

Phim Yêu Lần Cuối

Mở rộng...
x