Danh sách từ A-Z
Yêu Nhầm Bạn Thân
Xem phim

Xem phim Yêu Nhầm Bạn Thân Phụ đề việt + Thuyết minh

Friend Zone

118 phút

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Baifern Pimchanok LuevisadpaibulNine Naphat SiangsomboonYoung Jason

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

3.33/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân – Yêu nhầm bạn thân là bộ phim mới nhất của nhà sản xuất Bad Genius, kết hợp với ekip của I fine thank you love you đã trở thành “quả bom phòng vé” đích thực, không chỉ tại quê nhà Thái Lan mà còn tại Việt Nam. Ra mắt vào ngày Valentine 14 tháng 2 tại Thái Lan, Yêu nhầm bạn thân đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng phòng vé. Chỉ sau 10 ngày ra mắt, doanh thu của phim đạt con số 180,7 triệu THB.

Sau sự thành công vượt trội tại Thái Lan, Yêu nhầm bạn thân lại tiếp tục chinh chiến tại phòng chiếu Việt Nam. Sau vài ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim lập tức chiếm được cảm tình của khán giả Việt Nam và vượt qua đàn anh tiền nhiệm Thiên tài bất hảo, mang về doanh thu hơn 15,2 tỉ đồng tại Việt Nam, trở thành phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại..

Nội dung phim Phim Yêu Nhầm Bạn Thân Ngay từ lúc quen biết nhau khi còn đi học, Palm đã thầm thích cô bạn thân Gink đã từng nhiều lần có ý định thổ lộ nhưng không thể tỏ tình vì muốn giữ tình bạn đẹp đẽ đang có. Sau mười năm, hai người vẫn là bạn thân của nhau, vẫn luôn an ủi, chăm sóc cho nhau khi một trong hai có vấn đề với người yêu của mình. Vì giúp đỡ Gink mà Palm thường bị bạn gái của mình hiểu lầm nên đã trải rất nhiều mối tình.

Khi Gink thực sự yêu một anh chàng đồng nghiệp có tên Ted, cuộc tình diễn ra nhanh và chuyện kết hôn của họ đã được lên kế hoạch. Rồi một lần Gink nghi ngờ bạn trai của có người khác vì anh là một nhà soạn nhạc nên hay phải đi khắp nơi. Gink và Palm trải qua những khoảnh khắc dở khóc dở cười và Palm có cơ hội để thổ lộ nhưng thất bại. Gink đã biết bạn trai mình có người mới rồi nên muốn chia tay, nhưng sau tất cả cô lại tha thứ cho Ted vì Ted đã tự nhận lỗi với Gink. Khi đó Gink và Palm gặp nhau ở chùa thì Palm rất thất vọng và tức giận nên đã thổ lộ tình cảm với Gink. Tuy vậy, Gink vẫn muốn cả hai tiếp tục làm bạn.

Mở rộng...
x