Danh sách từ A-Z
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều –  Don’t Think Twice, Love’s All Right
Xem phim

Xem phim Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều – Don’t Think Twice, Love’s All Right

爱我就别想太多

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Nhất ĐồngPhan Việt MinhTrần Kiến BânYêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Dự án phim ngôn tình Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều ra mắt đã dấy lên không ít tranh cãi từ phía khán giả khi khắc hoạ câu chuyện tình “đũa lệch” giữa nữ chính trẻ tuổi khả ái và nam chính tổng tài đang ở độ tuổi… trung niên.

Trong phim, Trần Kiến Bân là một doanh nhân thành đạt tên Lý Hồng Hải, nhưng phải che giấu thân phận để theo đuổi nhà thiết kế Hạ Khả Khả (do Lý Nhất Đồng thủ vai). Trong một lần tình cờ gặp, cô nàng Hạ Khả Khả đề ra kế sách nhờ Lý Hồng Hải đóng giả bạn trai mình để đi “ra oai” với tình cũ và bạn bè trong buổi họp lớp. Kể từ đó, giữa cả hai dần dần phát triển thành kiểu quan hệ yêu đương chính thức, nhưng cũng vô cùng dở khóc dở cười do cách biệt tuổi tác.

Nhiều khán giả đã “tắt đài” ngay sau khi xem qua hình tượng CEO do Trần Kiến Bân khắc hoạ, song cũng có không ít mọt phim lại hết lời khen ngợi khi ê-kíp bạo dạn mang đến hình tượng tổng tài sát với thực tế, tuy không còn ở độ tuổi thanh xuân nhưng vẫn toả ra khí chất thủ lĩnh và đáng để dựa dẫm. Nội dung phim cũng được đánh giá cao, diễn xuất của “lính mới” Lý Nhất Đồng cũng tự nhiên và thuyết phục, giúp cho Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều càng xem lại càng không dứt ra được.

Bộ phim Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều lên sóng mới đây đã khiến hội chị em phải nhìn nhận lại định nghĩa “tổng tài bá đạo” bởi cách lựa chọn diễn viên bám sát với thực tế – nam chính Trần Kiến Bân năm nay đã 50 tuổi trong khi nữ chính Lý Nhất Đồng chỉ mới 29 tuổi.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật doanh nhân thành công Lý Hồng Hải (Trần Kiến Bân) vì tình yêu đích thực mà che giấu thân phận giàu có của mình để theo đuổi nhà thiết kế trẻ Hạ Khả Khả (Lý Nhất Đồng).

Vô tình gặp nhau ở một quán bar khi Lý Hồng Hải ngất xỉu vì quá say, Hạ Khả Khả không còn cách khác phải đưa ông đến bệnh viện, mối duyên của hai người bắt đầu từ đó…

Mở rộng...
x