Danh sách từ A-Z
Yêu Trong Khổ Hận
Xem phim

Xem phim Yêu Trong Khổ Hận

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dĩnh NhiLưu Khải UyÔn Tranh Vanh

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Yêu Trong Khổ Hận

Phim Yêu Trong Khổ Hận (Truy Đuổi Ái Tình) Mang đậm chất tiểu thuyết, là câu chuyện sâu lắng, hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Bộ phim cuốn người xem vào vòng lẩn quẩn của tình yêu và thù hận cùng sự đấu đá khốc liệt chốn thương trường. Ân oán của đời trước kéo dài đến thế hệ sau, bắt những con người vô tội phải chịu tổn thương, đau khổ.

Ban đầu, người xem sẽ cảm thấy đồng cảm cho số phận nhiều đắng cay của Đồng Tuyết, nhưng càng xem lại càng nhận ra người chịu nhiều bi kịch nhất lại là Mạc Thiệu Khiêm. Đối xử tàn nhẫn với chính người con gái mình yêu chẳng khác nào Thiệu Khiêm tự rạch những nhát đau đớn vào trái tim anh.

Vậy nhưng, Đồng Tuyết lại chưa từng thấu hiểu, đồng thời còn dùng lời nói và ý nghĩ căm ghét để giày vò Thiệu Khiêm. Bi kịch của các nhân vật trong phim không thể phân biệt đúng – sai rạch ròi, chỉ có thể trách số phận khéo trêu người, để những số phận đáng thương tự nhấn chìm trái tim trong hận thù, toan tính mà vứt bỏ hạnh phúc giản đơn ngay bên mình.

Bên cạnh diễn xuất chín mùi của hai ngôi sao gạo cội Trương Thần Quan và Lưu Tuyết Hoa, dàn diễn viên trẻ như Lưu Khải Uy, Dĩnh Nhi, Ôn Tranh Vanh… cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi khắc họa rõ nét tính cách của từng nhân vật.

Mở rộng...
x