Danh sách từ A-Z
Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên / Cuộc Đời Bí Mật Nàng Thư Ký – The Secret Life Of My Secretary
Xem phim

Xem phim Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên / Cuộc Đời Bí Mật Nàng Thư Ký – The Secret Life Of My Secretary

The Secret Life Of My Secretary

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee GwangYoung

Diễn viên: Ae-ri JungDong-won SeoHan Ji-SunJa-Sung KooJae-kyung KimJi-min KimKi-joo Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Phim Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Chuyện tình giữa nàng thư ký và chàng giám đốc đang là chủ đề được khá nhiều đạo diễn Hàn Quốc khai thác, và hầu hết đều mang đến thành công hơn cả mong đợi. 6 tháng 5 tới, dự án The Secret Life of My Secretary của đài SBS sẽ được phát sóng tập đầu tiên, đây là bộ phim được rất nhiều khán giả mong chờ bởi kịch bản xoay quanh mối tình vô cùng ngọt ngào giữa cô thư ký xinh đẹp, hiền lành và anh giám đốc tài năng, ấm áp.

Phim có tựa đề là Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do biên kịch Kim A-Jung soạn thảo kịch còn, còn vai trò đạo diễn được Lee Gwang-Young đảm nhận. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng đến từ xứ kim chi như: Kim Young-Kwang, Jin Ki-Joo, Kim Jae-Kyung, Koo Ja-Sung, Jang So-Yeon, Han Ji-Sun..

Trong đó, cặp đôi chính được giao cho trai đẹp Young-Kwang và nữ diễn viên nổi tiếng Ki-Joo.Do Min Ik, giám đốc của một công ty truyền thông di động nổi tiếng, anh thông minh và luôn xử lý công việc một cách chuẩn xác nhất. Còn Gal Hee là thư ký dễ mến của Min Ik, cô hiền lành, tốt bụng và luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Không chỉ vậy, Min Ik còn giống như một bảo mẫu của Gal Hee, cô có thể làm giúp anh tất cả mọi việc dù là nhỏ nhất mà không có một lời phàn nàn. Chính sự khéo léo và nhẹ nhàng của Min Ik đã dần dần khiến trái tim Gal Hee tan chảy.

Mở rộng...
x