Danh sách từ A-Z
Zombie Đại Hạ Giá – The Odd Family: Zombie On Sale
Xem phim

Xem phim Zombie Đại Hạ Giá – The Odd Family: Zombie On Sale

The Odd Family: Zombie On Sale

Đạo diễn: Lee Min Jae

Diễn viên: Jung Jae YoungKim Nam GilUm Ji Won

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server #1
Nội dung phim

Gia đình ông Park vốn dĩ đã kỳ quặc nay còn kỳ quái hơn khi nhận nuôi zombie trong nhà. Trái ngược với nỗi sợ khi phải đối mặt với zombie thì gia đình ông Park đã tận dụng kiếm tiền một cách triệt để từ thành viên mới này. Từ đây nảy sinh những tình huống hài hước khó đỡ cùng chuyện tình đáng yêu giữa Zombie và cô con út của gia đình ông Park.

Việc zombie cùng sống với con người dưới một mái nhà và tham gia như một thành viên trong gia đình quả là khác lạ. Không còn là xác sống chuyên đi hút máu người. Mọi người không còn xa lánh và sợ hãi vì sự xuất hiện của thây ma. Mà trái lại, gia đình này lại thấy cuộc sống của zombie thật thoải mái dễ chịu và sức khỏe thì khỏi bàn vì không sợ đau ốm gì cả.

Zombie Đại Hạ Giá có lẽ đã định bắt chiếc bom tấn Zombieland khi làm theo cách vừa bừa bựa lại vừa gây sợ, thêm sự lãng mạn. Nhưng chắc chắn một điều làm được sự kết hợp đó không dễ dàng. Thực sự đây không phải một bộ phim đáng xem nếu các bạn đang có ít thời gian trong tháng này nếu so với những Yêu Nhầm Bạn Thân hay Đóa Hồng Của Tôi.


The Odd Family: Zombie On Sale chính thức được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 15.3.2019.

Mở rộng...
x