Danh sách từ A-Z
Zombieverse
Xem phim

Xem phim Zombieverse

Zombieverse (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Moon Sang DonPark Jin Kyung

Diễn viên: DexDindinKkwachu HyungLee Si YoungPark Na RaeRo Hong ChulTsukiYiombi JonathanYiombi PatriciaYoo Hee Kwan

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Zombieverse

Phim Zombieverse là một series thực tế, lấy bối cảnh ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Trong đó, một nhóm người sống sót phải làm việc cùng nhau để tồn tại. Họ sẽ tìm kiếm nguồn nước, phương tiện vận chuyển thực phẩm và nơi trú ẩn. Các thí sinh được giao các nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày để hoàn thành để kiếm được nguồn cung cấp họ cần. Nếu bất kỳ trong số họ là “bit”, họ phải được bỏ lại phía sau.

Khi một đợt bùng phát vi-rút thây ma hoành hành ở Seoul, ai sẽ đánh lừa được thây ma trong khi đối mặt với các nhiệm vụ khó nhằn để sống sót thoát ra?
Được biết những người trong ban sản xuất ‘All of Us Are Dead’ sẽ phụ trách bộ phim thực tế này. Tất cả những người được thuê để đóng vai các thây ma, đang được huấn luyện bởi cùng một biên đạo múa từ The Kingdom

Đây là một loạt phim thực tế mới, trong đó nhiều nghệ sĩ giải trí từ Hàn Quốc sẽ chiến đấu để sinh tồn ở trung tâm Seoul giữa ngày tận thế zombie. Trong đó có nữ diễn viên Lee Si Young, diễn viên hài Noh Hong Chul và Park Na Rae. Đặc biệt là Ji Young đến từ Singles Inferno. Hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Cùng chờ đợi phim Zombieverse nhé!

Mở rộng...
x